Vừa qua, vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 (nhằm ngày 13/8 AL) tại Công ty Cổ phần Cấp nước Cần Thơ 2. Đoàn cơ sở và Công đoàn cơ sở Công ty đã phối hợp tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung Thu năm 2023” với sự tham gia của quý phụ huynh và 70 em thiếu nhi là con của Công nhân viên lao động Công ty.

Khi tham gia Chương trình Vui Tết Trung Thu năm 2023 các em thiếu nhi được dùng tiệc gà rán cùng nhau. Ngoài ra, các em thiếu nhi rất hào hứng khi được tham gia các trò chơi vui nhộn như anh em đoàn kết, kết chùm, chuyền bóng, ai uống sữa nhanh hơn… cùng với chú Cuội, chị Hằng, chú Ong và các anh chị đoàn viên. Đặc biệt, các em còn được những nhận phần quà và những chiếc lồng đèn xinh xắn; trong đó có 6 em thiếu nhi may mắn đã được nhận phần quà đặc biệt trong phần Bốc thăm trúng thưởng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn thanh niên và Công đoàn hằng năm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban Lãnh đạo Công ty và các đoàn thể đến đời sống con của Công nhân viên lao động Công ty. Qua đó, nhằm giáo dục cho các em thiếu nhi về nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam, bên cạnh đó còn tổ chức các hoạt động giải trí an toàn lành mạnh để các em thiếu nhi có cơ hội học hỏi và vui chơi với nhau và nhận những món quà ý nghĩa cho dịp Tết Trung Thu nhằm khuyến khích các em chăm ngoan học tốt khi bước vào năm học mới;

Sau đây là một số hình ảnh cho hoạt động Trung Thu năm 2023:
1.png
Công tác trang trí bước vào giai đoạn hoàn thiện

2.png
Các bé dùng tiệc gà rán

3.png
Các bé tham gia chơi trò chơi cùng chú Cuội và chị Hằng

4.png
Các bé phấn khởi khi nhận quà và lồng đèn Trung Thu

5.png
6 bé may mắn nhận quà Bốc thăm trúng thưởng

Tác giả: Đinh Tấn Phong