1.jpg

Ngày 29/6/2024, Công ty Cổ phần Cấp nước Cần Thơ 2 (CANTHO2WASUCO) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại nhà hàng Vạn Phát Riveside. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của đông đảo của lãnh đạo Thành phố, nguyên lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Công ty, các Sở Ngành, cánbộ nhân viên, các đơn vị cấp nước bạn và các đối tác quan trọng.


Tiền thân của Công ty cổ phần Cấp nước Cần Thơ 2 (CANTHO2WASUCO) là Công ty TNHH MTV Cấp nước Số 2. Ngày 01 tháng 7 năm 2010, Công ty TNHH MTV Cấp nước Số 2 đi vào hoạt động và là Công ty thành viên của Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Cần Thơ. Ngày 01 tháng 07 năm 2014 Công ty đã chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Cấp nước Cần Thơ 2, quá trình Cổ phần hóa, vốn chủ sở hữu Nhà nước hiện có là 77.515 trđ (chiếm 49% vốn chủ sở hữu tại Công ty
)

Với sứ mệnh cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho cộng đồng, qua 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng phạm vi hoạt động. Từ việc đầu tư vào công nghệ tiên tiến đến việc tăng cường hệ thống cấp nước, chú trọng công tác chuyển đổi số, chống thất thoát nước, chúng tôi luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Quá trình phát triển với nhiều thành tựu nổi bật không chỉ là sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên lao động mà còn là sự lãnh chỉ đạo của UBND Thành phố Cần Thơ, sự hỗ trợ kịp thời của các Sở, Ban ngành Thành phố và sự đồng lòng ủng hộ của cộng đồng và các đối tác, góp phần vào sự phát triển bền vững của khu vực nói chung và ngành cấp nước nói riêng.

Với tinh thần không ngừng sáng tạo và cam kết vì một môi trường sống tốt đẹp hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong suốt hành trình phát triển để thực hiện sứ mệnh của mình; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức, đoàn kết, chung sức xây dựng Công ty nói riêng và ngành cấp nước Cần Thơ nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, CANTHO2WASUCO đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các vị lãnh đạo qua các thời kỳ, các đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty cũng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ, tiện ích chất lượng cao nhất, góp phần xây dựng CANTHO2WASUCO ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CANTHO2WASUCO đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp. Các vị khách mời đã được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ của công ty trong suốt 10 năm qua.

Buổi lễ cũng có nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc, mang đến cho các vị khách mời những giây phút thư giãn và giải trí.

CANTHO2WASUCO xin trân trọng cảm ơn:
• Lãnh đạo UBND Thành phố Cần Thơ, lãnh đạo Công ty, các Sở ngành, cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác và các đơn vị cấp nước bạn đã đến tham dự buổi lễ và luôn đồng hành, ủng hộ công ty trong suốt 10 năm qua.
• Các đơn vị tài trợ, các nhà cung cấp dịch vụ đã hỗ trợ để Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập được diễn ra thành công tốt đẹp.

Kỷ niệm 10 năm thành lập là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của CANTHO2WASUCO. Với những thành tựu đã đạt được, CANTHO2WASUCO tin tưởng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:

2.jpg
Đại biểu tham dự tại buổi lễ kỷ niệm

3.jpg
Đại biểu tham dự tại buổi lễ kỷ niệm

4.jpg
Quang cảnh tại buổi lễ

5.jpg
Tiết mục ca mua nhạc bài hát truyền thống Công ty – “Cần Thơ 2 vững bước tương lai”

6.jpg
Ông Lê Quốc Phục – chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại sự kiện

7.jpg
Ông Trần Thanh Phong – Giám đốc Công ty
Tóm tắt thành quả đạt được của Công ty trong 10 năm qua

8.jpg
Cả khán phòng cùng nhìn lại chặng đường 10 năm
qua clip kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển

9.jpg
Ông Lê Quốc Phục – chủ tịch HĐQT Công ty
tặng hoa tri ân các nhà tài trợ sự kiện

10.jpg
Ông Trần Chiến Công (bìa phải)
đại diện Công ty cổ phần – Tổng công ty nước - môi trường Bình Dương
tặng quà lưu niệm cho Công ty cổ phần Cấp nước Cần Thơ 2 tại sự kiện

11.jpg
Ông Trần Thanh Phong – Giám đốc Công ty
tặng hoa tri ân lãnh đạo, cán bộ nhân viên có công đóng góp các thời kỳ

12.jpg
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

13.jpg
Tập thể người lao động Công ty chụp ảnh lưu niệm

Cùng nhìn lại sự hình thành và phát triển của Công ty qua clip sau đây:

Tác giả: Thủy Tiên