image001.jpg

          Ngày 21/12/2018 tại Công ty cổ phần Cấp nước Cần Thơ 2 (Cantho2Wasuco) đã diễn ra Hội thảo: “Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành mạng lưới cấp nước”. Tham dự Hội thảo gồm các Đại biểu đến từ các Công ty Aichi Tokei (Nhật Bản), Công ty Bavitech, Công ty Siemens Việt Nam và hơn 70 người lao động, đại diện cho tập thể người lao động Cantho2Wasuco.

          Tại Hội thảo, các đại biểu đã được chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, thiết thực về ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành nước.Cantho2Wasuco giới thiệu tình hình ứng dụng công nghệ thông tin tại Công ty và phương pháp ghi chỉ số và thu tiền nước bằng Smartphone. Đại diện Công ty Siemens Việt Nam trình bày ứng dụng số hóa hệ thống điều khiển tự động trong ngành nước; Công ty Bavitech chia sẻ giải pháp giảm nước không doanh thu và hệ thống SCADA giám sát, điều khiển nhà máy nước và mạng lưới cấp nước nhằm giảm thất thoát nước. Công ty Aichi Tokei (Nhật Bản) giới thiệu đồng hồ nước cơ và đồng hồ điện từ thông minh của Hãng.

          Qua Hội thảo các đại biểu đã lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngành nước, đặc biệt là trong công tác chống thất thoát nước./.

Một số hình ảnh về buổi Hội thảo
image003.jpg
Đại biểu tham dự Hội thảo

image005.jpg
Đại diện Cantho2Wasuco giới thiệu tình hình ứng dụng công nghệ thông tin tại Công ty

image007.jpg
Đại diện Cantho2Wasuco trình bày phương pháp ghi chỉ số và thu tiền nước bằng Smartphone.

image009.jpg
Đại diện Công ty Siemens Việt Nam trình bày ứng dụng số hóa hệ thống điều khiển tự động trong ngành nước

image011.jpg
Đại diện Công ty Bavitech chia sẻ giải pháp giảm nước không doanh thu và hệ thống SCADA

image013.jpg
Đại diện Công ty Aichi Tokei (Nhật Bản) giới thiệu đồng hồ đo nước cơ và đồng hồ điện từ thông minh.

image015.jpg

image017.jpg
Các Đại biểu thảo luận, trao đổi các ứng dụng công nghệ ngành cấp nước